Tuyển tập Mác Ăng-ghen T.1 Tuyển tập Mác Ăng-ghen - Các Mác , Phri-đrích Ăng-ghen; Các Mác , Phri-đrích Ăng-ghen (H. Sự thật, 1980)
Tập đầu gồm những tác phẩm xuất bản từ năm 1843 đến khi kết thúc cuộc cách mạng dân chủ - tư sản năm 1848-1849.
Phụ bản tr139.
Keywords: Tuyển tập; Các Mác; Ăng-ghen