Kính hiển vi Nguyên lý cấu tạo sử dụng và bảo quản - Ngô Quốc Quýnh (H. Khoa học và kỹ thuật, 1978)
Nguyên lý, cấu tạo, sử dụng và bảo quản kinh hiển vi
Keywords: Kính hiển vi; cấu tạo; sử dụng; bảo quản