Phương pháp giảng dạy Vật lý phân tử trong trường phổ thông Sách dùng cho giáo viên - L.I.Reznikov; L.I.Reznikov S.JA.Shamash G.S.Kuperman (H. Giáo dục, 1981)
Phân tích một cách hệ thống; sâu sắc nội dung sách giáo khoa trường trung học phổ thông Liên xô và trình bày phương pháp giảng dạy các đề tài cụ thể của chương trình vật lý thuộc phần Vật lý phân tử và Nhiệt học.
Keywords: Phương pháp giảng dạy; Vật lý phân tử