Năng lượng mặt trời - Nguyễn Chung Tú (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1982)
Khái niệm về năng lượng mặt trời: các phương pháp thu nhận nguồn năng lượng này phục vụ sản xuất và sinh hoạt. Một số thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời cho gia đình, xí nghiệp, bệnh viện