Vật liệu cơ khí Giáo trình dùng cho sinh viên các trường Cao Đẳng Sư Phạm - Nguyễn Hoành Sơn (H. Giáo dục, 2000)
Kim loại, hợp kim; Vật liệu kim loại...
Phụ lục tr143; Mục lục tr 149
Keywords: Giáo trình; Vật liệu; Cơ khí