Vật lý đại chúng T.3 - Orir, D.; Đoàn Nhượng (H. Khoa học và kỹ thuật, 1978)
Lý thuyết tương đối, lý thuyết lượng tử, lý thuyết nguyên tử, cấu tạo vật chất, vật lý hạt nhân và hạt cơ bản
T.3
Keywords: thuyết tương đối; cấu tạo vật chất; Vật lí; thuyết lượng tử; thuyết nguyên tử