Tuyển tập những bài toán sơ cấp Hình học - Phan Đức Chính (Đại học và Trung học chuyên nghiệp, 1978)
Những bài toán sơ cấp về hình học bao gồm: Hình học phẳng, hình học không gian của các loại bài toán về chừng minh, quỹ tích, và tổng hợp ...