Tuyển tập những bài toán sơ cấp Hình học Tập 3 Hình học - Phan Đức Chính; Phan Đức Chính - Phạm Tấn Dương - Lê Đình Thịnh; Phan Đức Chính; Phạm Tấn Dương; Lê Đình Thịnh (H. Đại học và Trung học chuyên nghiệp, 1978)
Những bài toán sơ cấp về hình học bao gồm: Hình học phẳng, hình học không gian của các loại bài toán về chừng minh, quỹ tích, và tổng hợp ...
Keywords: Toán sơ cấp; Đại số