Tuyển tập Mác Ăng-ghen - Các Mác (Sự thật, 1981)
Tập đầu gồm những tác phẩm xuất bản từ năm 1843 đến khi kết thúc cuộc cách mạng dân chủ - tư sản năm 1848-1849. Các Mác đấu tranh giai cấp ở Pháp 1848-1850