Bài tập vật lý đại cương Biên soạn theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo ban hành năm 1990; Dùng cho các trường các khối công nghiệp, công trình thủy lợi, giao thông vận tải Tập 3 Quang học - Vật lý lượng tử - Lương Duyên Bình (H. Giáo dục, 2000)
Quang học; Vật lý lượng tử
Mục lục tr 211
Keywords: Bài tập; giáo trình; Vật lý; Đại cương