Bài tập vật lý đại cương Biên soạn theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo ban hành năm 1990; Dùng cho các trường các khối công nghiệp, công trình thủy lợi, giao thông vận tải - Lương Duyên Bình (Sách Đại học sư phạm, 1997)
Điện học- Dao động và sóng