Tư tưởng vật lý và phương pháp vật lý Sách bồi dưỡng giáo viên vật lý - Đào Văn Phúc; Đào Văn Phúc (H. Giáo dục, 1978)
Tư tưởng vật lý và phương pháp vật lý các thời kỳ cụ thể; Các cuộc cách mạng khoa học trong lĩnh vực vật lý
Keywords: Tư tưởng vật lý; Phương pháp vật lý