Quang phổ nguyên tử và ứng dụng - Nguyễn Văn Đến (Tp. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia, 2002)
Sự bức xạ và hấp thụ năng lượng; Sự kích thích nguyên tử; Độ rộng vạch quang phổ...
Mục lục tr212
Keywords: Quang phổ; Nguyên tử; Ứng dụng