Cơ sở hóa học hữu cơ Giáo trình dùng cho sinh viên ngành hoá học, công nghệ hoá học, sinh học, công nghệ sinh học, y học, dược học, môi trường... T.1 - Thái Doãn Tĩnh (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Những kiến thức cơ bản về danh pháp, phương pháp tổng hợp, cấu trúc, tính chất vật lí, hoá học của các hợp chất hiđrocabon, các hợp chất đơn chức, các hợp chất đa chức, tạp chức và hợp chất cao phân tử
T.1=01
Keywords: Hoá học hữu cơ; Hợp chất hữu cơ; Giáo trình