Cơ sở hóa học hữu cơ Dùng cho sinh viên ban Hoá - Sinh CĐSP T.1 - Trần Quốc Sơn; Đặng Văn Liếu (H. Giáo dục, 1999)
11 bảng số liệu và 30 hình, 84 bài tập về Đại cương hoá học hữu cơ và Hiđrocacbon
T.1
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Keywords: Hoá học hữu cơ; Giáo trình