Phản ứng điện hoá và ứng dụng - Trần Hiệp Hải (H. Giáo dục, 2002)
Cơ sở nhiệt động lực của hệ oxi hoá - khử điện hoá, động học các phản ứng điện hoá. Một số lĩnh vực ứng dụng của động học điện hoá
Thư mục: tr. 169. - Phụ lục: tr. 170-181
Keywords: Điện hoá học; ứng dụng; Điện động học; Giáo trình