Hoá học đại cương Dùng cho trường cao đẳng sư phạm - Trần Thành Huế (Sách cao đẳng sư phạm, 2000)
Những kiến thức cơ sở lí thuyết cấu tạo vật chất: Khái niệm về định luật hoá học, một số vấn đề trên cơ học lượng tử hệ một Electron một hạt nhân, nguyên tử nhiều Electron, liên kết hoá học, liên kết