Hoá học đại cương Dùng cho trường cao đẳng sư phạm T.1 Cấu tạo chất - Trần Thành Huế (H. Giáo dục, 2000)
Những kiến thức cơ sở lí thuyết cấu tạo vật chất: Khái niệm về định luật hoá học, một số vấn đề trên cơ học lượng tử hệ một Electron một hạt nhân, nguyên tử nhiều Electron, liên kết hoá học, liên kết
T.1: Cấu tạo chất
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. - Thư mục: tr. 313
Keywords: Giáo trình; Hoá học đại cương; Nguyên tử; Liên kết hoá học; Phân tử