Thuyết tương đối - Rume; Đào Văn Phúc (H. Giáo dục, 1974)
Phân tích nội dung, ý nghĩa vật lí của thuyết tương đối. Các ví dụ cụ thể trong nhiều lĩnh vực khác nhau để minh hoạ và kiểm tra lại của lý thuyết tương đối
Tên tác giả ngoài bìa Rume và Rưpkin. Dịch từ tiếng Nga
Keywords: Liên Xô; Thuyết tương đối; Giáo trình