Vật lý vui - Pê - Ren - Man .Ia.I (Giáo dục, 1977)
Gồm nhiều mẩu chuyện nhỏ giúp vừa học vừa đào sâu những kiến thức vật lý: Vận tốc tổng hợp chuyển động, trọng lực và trọng lượng, đòn bẩy, áp suất, sức cản của môi trường, sự quay, động cơ vĩnh cửu, chất lỏng, chất khí