Điện thanh và phát thanh - Babburkin V.N. (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1985)
Tín hiệu âm thanh, tính chất của nó và sự cảm thụ bằng tai. Những yêu cầu đối với tuyến điện thanh khi truyền đạt tiếng nói và âm nhạc. Micrô và loa, studio phát thanh và truyền hình, nguyên lí tạo dựng hệ phóng thanh, ghi và tạo lại tínhiệu phát thanh.