Vật lí đại cương Dùng cho các trường đại học khối kĩ thuật và công nghiệp Tập 2 Điện - Dao động, sóng - Lương Duyên Bình; Dư Công Trí; Nguyễn Hữu Hồ (H. Giáo dục, 2000)
Trường tĩnh điện. Vật dẫn. Điện môi. Từ trường không đổi. Hiện tượng cảm ứng điện từ. Vật liệu từ. Dao động. Sóng cơ. Sóng điện từ
Keywords: Điện; Dao động; Sóng