Dụng cụ bán dẫn - Đỗ Xuân Thụ (Đại học và Trung học chuyên nghiệp, 1985)
Nguyên lý làm việc, đặc tính tham số của Tranjito hiệu ứng trường; Phương pháp nối mạch và phân cực tranjito hiệu ứng trường, tăng âm; Dụng cụ chỉnh lưu bán dẫn có khống chế; Các dụng cụ bán dẫn khác; Dụng cụ quang bán dẫn