Cơ sở lý thuyết vô tuyến truyền hình đen trắng và màu - Antal, Palinszki (Công nhân kỹ thuật, 1981)
Anten và sự truyền lan sóng cực ngắn. Kỹ thuật vô tuyến truyền hình đen trắng và vô tuyến truyền hình màu