Cơ sở lý thuyết vô tuyến truyền hình đen trắng và màu - Antal, Palinszki; Ferenc, S. Toth; Dương Văn Khang; Nguyễn Trọng Giáp; Trần Ngọc Minh (H. Công nhân kỹ thuật, 1981)
Anten và sự truyền lan sóng cực ngắn. Kỹ thuật vô tuyến truyền hình đen trắng và vô tuyến truyền hình màu
Keywords: Lý thuyết; vô tuyến truyền hình