Cơ học môi trường liên tục - Xêđốp L.I. (Đại học và Trung học chuyên nghiệp, 1977)
Các phương pháp toán học và các khái niệm, cơ sở của nhiệt động lực học và điện động lực học; Các phương trình cơ bản của động lực học và điện động lực học; Cách đặt bài toán cơ học trong môi trường liên tục