Cơ học môi trường liên tục T.2 Cơ học môi trường liên tục - Xêđốp L.I.; Trương Minh Chánh; Bùi Hữu Dân (H. Đại học và Trung học chuyên nghiệp, 1978)
Lý thuyết về cơ học chất lỏng: tích phân Becnuli các thiết bị cơ bản của máy thuỷ động và máy khí, sự truyền các sóng phẳng có biên độ hữu hạn; Lý thuyết đàn hồi và lý thuyết dẻo
Keywords: Cơ học kỹ thuật; Thuỷ động lực; giáo trình