(untitled) - Con người mới Giáo dục Việt Nam; Kho đọc (1980)
Tố Hữu
370.11
Vie
Keywords: Công tác giáo dục và sự nghiệp bồi dưỡng cách mạng cho đời sau -- Tố Hữu; H. -- Sự Thật -- 1980; 265 tr. -- 20 cm