Những thí nghiệm quyết định trong vật lý hiện đại - George L.Trigg (Khoa học và kĩ thuật, 1980)
Những khái niệm về lượng tử; nguyên tử; hạt nhân nguyên tử; tính chất hạt ánh sáng; tính chất nguyên tử...