Những thí nghiệm quyết định trong vật lý hiện đại - George L.Trigg; Hữu Ngọc; Ngọc Hoa (H. Khoa học và kĩ thuật, 1980)
Những khái niệm về lượng tử; nguyên tử; hạt nhân nguyên tử; tính chất hạt ánh sáng; tính chất nguyên tử...
Mục lục tr185
Keywords: Thí nghiệm; Quyết định; Hiện đại