Cơ sở hình học vi phân - Trần Đạo Dõng (Giáo dục, 1999)
Lý thuyết đường và mặt trong không gian Eucliden - chiều Rn, khảo sát một số đặc trưng, cơ bản của đường và mặt nhờ vào các công cụ đại số tuyến tính và phép vi phân trong R