Cơ sở hình học vi phân - Trần Đạo Dõng; Trần Đạo Dõng (H. Giáo dục, 1999)
Lý thuyết đường và mặt trong không gian Eucliden - chiều Rn, khảo sát một số đặc trưng, cơ bản của đường và mặt nhờ vào các công cụ đại số tuyến tính và phép vi phân trong R
Thư mục: tr. 102
Keywords: Giáo trình; Hình học vi phân; Phép tính vi phân; Toán học