Cơ học vui - Pêrenman, I. (Giáo dục, 1978)
Phân tích hiện tượng vật lý, định tính các hiện tượng, những phép tính toán trong cơ học; Định luật cơ học, lực, chuyển động, trọng lực, va chạm, công suất, năng lượng và ma sát, sức cản của môi trường...