Lý thuyết dao động - Babacốp, I.M. (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1976)
Lý thuyết dao động của: Hệ đơn giản hữu hạn bậc tự do, hệ với tham số phân bố (hệ vô số bậc tự do). Sơ lược về ẩn định chuyển động và lý thuyết dao động phi tuyến