Lý thuyết dao động T.1 Các hệ tuyến tính hữu hạn bậc tự do - Babacốp, I.M.; Lê Xuân Cận (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1976)
Lý thuyết dao động của: Hệ đơn giản hữu hạn bậc tự do, hệ với tham số phân bố (hệ vô số bậc tự do). Sơ lược về ẩn định chuyển động và lý thuyết dao động phi tuyến
T.1: Các hệ tuyến tính hữu hạn bậc tự do
Keywords: Lý thuyết dao động; dao động phi tuyến