Bài tập cơ học chất lỏng ứng dụng - Nguyễn Hữu Chí (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1979)
Các bài tập phần thuỷ động đại cương về tĩnh học chất lỏng, động lực học chất lỏng lý tưởng, chất lỏng thực và chuyển động của chất lỏng. Tính toán thuỷ lực đường ống