Hoá học vô cơ Dùng cho trường cao đẳng sư phạm T.1 - Nguyễn Thế Ngôn (H. Giáo dục, 2000)
Bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hoá học. tính chất vật lý, hoá học, các hợp chất và ứng dụng của các nguyên tố hoá học trong nhóm vô cơ
T.1
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Keywords: Giáo trình; Hoá học vô cơ