Hoá học vô cơ Giáo trình đào tạo giáo viên Trung học cơ sở hệ Cao đẳng sư phạm T.2 - Trần Thị Đà; Nguyễn Thế Ngôn (H. Giáo dục, 2000)
Những kiến thức đại cương về kim loại. Trình bày chi tiết về các kim loại từ nhóm IA đến VA. Đại cương về những tính chất đặc trưng của kim loại chuyển tiếp. Các kim loại chuyển tiếp chủ yếu theo thứ tự tăng dần số electron ở phân lớp d, các kim loại chuyển tiếp quan trọng.
T.2
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Keywords: Hoá học vô cơ; Giáo trình; Kim loại