Hoá học vô cơ T.1 Lí thuyết đại cương về hoá học - Hoàng Nhâm (H. Giáo dục, 1999)
Những khái niệm cơ bản trong hoá học, cấu tạo nguyên tử, phân tử, cấu tạo chất, sự biến đổi tuần hoàn tính chất các nguyên tố. Nhiệt hoá học và nhiệt động hoá học, cân bằng hoá học
T.1: Lí thuyết đại cương về hoá học
Keywords: Hoá học vô cơ; Giáo trình; Nhiệt động hoá học; Phân tử; Dung địch; Động hoá học; Nguyên tử