Giáo trình hoá học môi trường cơ sở - Nguyễn Văn Hải (H. Giáo dục, 2007)
Gồm môi trường và giáo dục môi trường. Môi trường khí quyển, thuỷ quyển, thạch quyển. Độc chất hoá học và công nghệ môi trường
ĐTTS ghi: Đại học Huế. Trung tâm Đào tạo từ xa
Thư mục: tr. 159-160
Keywords: Hoá học môi trường; Môi trường; Thuỷ quyển; Thạch quyển; Khí quyển; Công nghệ; Giáo trình