Bài thi Vật lý quốc tế - Dương Trọng Bái; Cao Ngọc Viễn; Trần Văn Quang (H. Giáo dục, 1983)
Đề thi và lời giải môn Vật lý của 13 kỳ thi quốc tế đã tổ chức từ 1967-1982
Keywords: Bài thi quốc tế; Vật lý; Sách đọc thêm