Xác suất thống kê Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Phạm Văn Kiều (H. Đại học sư phạm, 2005)
Biến cố ngẫu nhiên và xác suất. Biến cố ngẫu nhiên và hàm phân phối. Các số đặc trưng..
Keywords: Xác suất; Thống kê; Giáo trình