Quy hoạch tuyến tính Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Phí Mạnh Ban (H. Đại học sư phạm, 2005)
Trình bày các bài toán quy hoạch, tính chất của tập phương án và tập trung án tối ưu của bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu, thuật toán đơn hình đối ngẫu, bài toán vận tải, thuật toán thế vị...
Mục lục tr. 3
Keywords: Quy hoạch; Tuyến tính