Hợp chất trong dấu móc vuông - Makasev, Iu.A.; Zamiatkina, V.M.; Lê Chí Kiên (H. Khoa học và kỹ thuật, 1980)
Giới thiệu về hợp chất phức: cấu trúc, cách hình thành, đặc điểm liên kết và các tính chất khác. Sự phối trí và vai trò quan trọng của phức chất trong tự nhiên và trong kỹ thuật: vật lý hoá học, sinh học, toán học, luyện kim...
dịch theo nguyên bản tiếng Nga
Keywords: hoá học; hợp chất