Hình học xạ ảnh Văn Như Cương - Văn Như Chương (Giáo Dục, 1999)
Kiến thức cơ bản về hình học xạ ảnh: Không gian xạ ảnh, ánh xạ xạ ảnh và biến đổi xạ ảnh, siêu mặt bậc 2 trong không gian xạ ảnh, không gian ơclit, gia ơclit và phi ơclit