Các định luật trong hoá học - Manôlốp, K.; Lazarốp, D.; Nguyễn Trọng Thể; Lilốp, I. (H. Khoa học và kỹ thuật, 1983)
Bằng những mẩu chuyện vui trong cuộc sống và học tập đã giải thích những định luật và các hiện tượng hoá học xẩy ra xung quanh ta; Bản chất và lịch sử các phát minh khoa học về hoá học
Nguyên bản tiếng Bungari
Keywords: Hoá học; định luật