Cơ sở giải tích hiện đại - Dieudonné, J. (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1979)
Đa tạp vi phân: ví dụ về đa tạp vi phân; vi phôi; Anh xạ khả vi, không gian tiếp sau, định lý Sard, đồng luân và hợp luân khả vi