Cơ sở ngôn ngữ học Dùng cho học sinh khoa văn, khoa ngoại ngữ các trường cao đẳng sư phạm và các trường lớp đào tạo bồi dưỡng giáo viên cấp 2 - Hữu Quỳnh (Giáo dục, 1979)
Những vấn đề lý luận của ngôn ngữ học đại cương; Nghiên cứu ngôn ngữ, tiếng Việt và tiếng nước ngoài: từ vựng, ngữ pháp, phong cách học, chữ viết; Lịch sử phát triển ngôn ngữ