Hoá học hữu cơ hiện đại T.1 - Roberts, John D; Nguyễn Đức Chung; Caserio, Marjoric C. (H. Khoa học và kỹ thuật, 1980)
trình bày những vấn đề về hoá học hữu cơ: Cấu tạo cách xét nhận và danh pháp các chất hưũ cơ; Quang phổ học và các chất hữu cơ; Các alkan; Các Xycloakan; Mô hình Orbitan nguyên tử, Liên kết giữa các nguyên tử trong phân tử hợp chất hữu cơ
T.1
Keywords: Hoá hữu cơ; giáo trình