Hóa học đại cương Dùng cho sinh viênn hệ cao đẳng. Tài liệu tham khảo bổ ích cho học sinh chuyên hóa học - Lê Mậu Quyền (H. Khoa học và kỹ Thuật, 2001)
Các phần lý thuyết cơ bản nhât hóa đại cương..
Keywords: Giáo trình; Hóa học đại cương